TƯƠNG LAI CỦA SEO: 6 XU HƯỚNG SEO CHO NĂM 2020 MÀ BẠN CẦN BIẾT

Khi chúng ta bước vào nhà kéo dài đến bữa tối Giáng sinh, rượu sâm banh năm mới và rất nhiều nghị quyết, hãy đảm bảo rằng bạn đã tập trung vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vào năm 2020.

SEO vẫn là xương sống của tiếp thị, và bạn sẽ cần theo kịp các xu hướng. Có một vài xu hướng SEO sẽ đánh vần thành công cho bạn trong năm mới.

Đọc và áp dụng các mẹo này vào năm 2020 để đảm bảo bạn theo kịp tương lai của SEO.

1. TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI (SEO)

Không nghi ngờ gì, giọng nói cần phải là một phần trong công thức của bạn tiến về phía trước.

Như SEO TWIST giải thích, tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói là làn sóng của tương lai. Vào tháng 1 năm 2019, gần 60 phần trăm những người được khảo sát nói rằng họ đã sử dụng công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói.

Thống kê sang một bên, suy nghĩ về cuộc sống của riêng bạn. Nếu bạn liên tục nói chuyện với Siri hoặc Alexa, có lẽ bạn đã có ý tưởng về việc tìm kiếm bằng giọng nói đã trở nên khắc sâu trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của chúng ta như thế nào.

Thay vì coi nó như một số nâng cấp công nghệ khổng lồ, hãy coi nó như những gì nó đang có – công cụ mà mọi người ngày nay đang sử dụng. Tối ưu hóa các chiến lược SEO của bạn để bao gồm tìm kiếm bằng giọng nói trong tất cả các hình thức của nó.

2. LÀM CHỦ SỞ HỮU TRÊN BLOG

Nếu bạn muốn SEO chất lượng, điều quan trọng là trở thành blogger tốt nhất bạn có thể.

Đừng chỉ viết blog , hãy chắc chắn rằng bạn đang viết blog hiệu quả và thường xuyên. Bằng cách có các bài đăng thường xuyên với nội dung chất lượng, không chỉ trang web của bạn sẽ được xếp hạng Google, mà bạn còn thu hút được sự chú ý, trái tim và tâm trí của độc giả.

Điều này xây dựng cho bạn vốn chủ sở hữu lâu dài mà bạn không thể mua, và tốt nhất, hầu hết các công việc khó khăn của việc viết blog đều không mất gì. Bạn có thể nhận được kết quả đáng kinh ngạc mà không cần phải là một phần tốn kém trong chiến dịch tiếp thị của bạn.

Trên hết, hãy đảm bảo rằng bạn đang đăng chất lượng và các bài đăng trên blog của bạn ở dạng dài, với các tiêu đề, tiêu đề phụ và đa phương tiện.

3. THEO KỊP CÁC NGUYÊN TẮC VÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEB CHẤT LƯỢNG

Xây dựng một trang web trông tuyệt vời và có khả năng điều hướng cao có nghĩa là thế giới khi nói đến SEO.

Google sẽ tiếp tục xếp hạng ưu tiên cho các trang web được thiết kế tốt vào năm 2020. Bắt đầu áp dụng các nguyên tắc web của ngày hôm nay để trang web của bạn hiện đại và hiệu quả.

4. ĐĂNG VIDEO THƯỜNG XUYÊN

Video cũng là một công cụ quan trọng cho sự thành công SEO của bạn.

Ngoài việc xây dựng kênh YouTube và đăng video trên các nền tảng khác, hãy dành thời gian để nhúng video vào trang web của riêng bạn. Người tiêu dùng đang nổi loạn vì nội dung video tuyệt vời, vì vậy hãy tiếp tục bơm nó ra.

5. CHẤT LƯỢNG LÀ TÀI SẢN, KHÔNG PHẢI TIỀN THƯỞNG

Xây dựng chiến lược SEO của bạn xung quanh việc kể chuyện chất lượng hơn tất cả mọi thứ khác. Đây là những gì thu hút mọi người và giữ họ trở lại.

Đừng để bị cuốn vào các chiến lược hạt và bu lông và quên đi khái niệm này. Bạn càng đặt nhiều chất lượng vào mỗi bài đăng, kết quả SEO bạn sẽ nhận được càng tốt.

6. SỬ DỤNG PHÂN TÍCH

Để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tốt nhất từ ​​các chiến lược SEO của mình, phân tích cũng cần phải là một phần nặng trong giao thức của bạn. Những phân tích này giúp bạn nghiên cứu sân chơi và tìm hiểu thêm một chút về nhân khẩu học của người dùng của bạn.

Bạn càng tiến bộ hơn khi nghiên cứu lưu lượng truy cập của mình, bạn càng có thể cải thiện kết quả SEO của mình tốt hơn.

ĐI SÂU VÀO TƯƠNG LAI CỦA SEO

Đây là những mẹo sẽ giúp bạn cập nhật với tương lai của SEO. Cho dù bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, những lời khuyên ở trên sẽ đưa bạn đi xa với nhu cầu tiếp thị của bạn.

Kiểm tra lại để biết thêm thông tin về xu hướng SEO và tiếp thị!

Viết một bình luận