THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ ĐĂNG LÊN YOUTUBE, FACEBOOK VÀ CÁC NỀN TẢNG XÃ HỘI KHÁC LÀ GÌ?

Là chủ doanh nghiệp, bạn biết tầm quan trọng của việc có một số tài khoản truyền thông xã hội đang hoạt động. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một cách tương tác với khách hàng và đối tượng mục tiêu của bạn nói chung. Với rất nhiều người được đăng nhập vào tài khoản truyền thông xã hội của họ trên cơ sở nhất quán, đó là một trong những cách tốt nhất để tiếp thị và quảng cáo.

Tuy nhiên, có một chút chiến lược cần phải tuân theo khi đăng quảng cáo, sản phẩm và thông tin khác trên các trang của bạn. Ví dụ, bạn có biết thời điểm tốt nhất để đăng lên Youtube là khi nào không? Đây có thể là thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của bạn để biết. 

Nếu bạn không đăng bài đúng lúc, thì nhiều người theo dõi của bạn có thể thiếu bài đăng của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn khi được thực hiện đúng cách. Tiếp tục đọc dưới đây để tìm hiểu khi thời điểm tốt nhất là đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau!

ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Vì múi giờ phía đông ở Hoa Kỳ có dân số đông nhất, nên việc đăng nội dung của bạn dựa trên múi giờ này là điều cần thiết. Facebook là một trong số ít các nền tảng truyền thông xã hội mà mọi người truy cập từ cả thiết bị di động và thiết bị máy tính để bàn của họ. 

Điều này cho phép nhiều người đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ vào ban ngày khi làm việc và ở nhà. Đối với Facebook, hãy xem xét đăng nội dung của bạn vào khoảng 9 giờ sáng. Đây là một thời gian phổ biến cho mọi người chỉ đến nơi làm việc.

Một trong những điều đầu tiên họ làm sau khi đến là đưa internet lên và kiểm tra Facebook của họ trước khi bắt đầu ngày làm việc. Bạn cũng nên xem xét việc đăng lên Facebook của mình trong giờ ăn trưa bình thường, trong khoảng từ 11 giờ sáng đến 12 giờ tối. Sau giờ làm việc từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều là những khoảng thời gian tuyệt vời khác.

Những ngày tốt nhất để đăng lên Facebook là thứ Năm-Chủ nhật. 

ĐĂNG TRÊN INSTAGRAM

Instagram được sử dụng hơi khác so với Facebook. Instagram không phải là một nền tảng truyền thông xã hội thường được truy cập trên máy tính để bàn. Vì lý do này, thời gian tốt nhất để đăng nội dung của bạn trên Instagram sẽ là sau giờ làm việc. 

Thời gian này là từ 1 giờ chiều đến 5 giờ chiều và từ 8 giờ tối đến 9 giờ tối. Bạn cũng nên nhớ rằng nhiều người dùng cũng truy cập vào tài khoản Instagram của họ trong giờ nghỉ trưa. Ngày tốt nhất để đăng trên Facebook của bạn là thứ Sáu. 

ĐĂNG TRÊN TWITTER

Tuy nhiên, Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội khác mà người dùng truy cập trên cả thiết bị di động và trên thiết bị máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là mọi người đang đăng nhập trong khi làm việc và ở nhà. Mọi người có xu hướng truy cập Twitter nhiều nhất, mặc dù, trong thời gian trước và sau khi làm việc.

Thời gian này là từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng và 6 giờ chiều đến 9 giờ tối. Bữa trưa khoảng 12 giờ đêm là một thời gian tốt để xem xét. Đối với các công ty B2C, tweet chủ yếu vào cuối tuần. Đối với các công ty B2B, tweet chủ yếu vào các ngày trong tuần. 

Điều này là do mọi người có xu hướng mua sắm cho mục đích kinh doanh vào các ngày trong tuần và mục đích cá nhân vào cuối tuần. 

ĐĂNG BÀI TRÊN PINTEREST 

Nếu đăng nội dung trên Pinterest, hãy nhớ rằng phần lớn người dùng là nữ . Nếu đối tượng mục tiêu của bạn không phải là nữ, thì bạn có thể muốn xem xét đăng bài trên nền tảng khác. Để đăng bài trên Pinterest, hãy lên lịch để làm như vậy từ 8 giờ tối và 11 giờ tối hoặc 2 giờ chiều đến 4 giờ sáng. 

Pinterest là một cách để người dùng thư giãn và tổ chức các sự kiện hoặc những thứ khác như trang trí phòng ngủ. Bởi vì người dùng phải trải qua hàng tấn thức ăn và ghim các mặt hàng khác nhau vào các danh mục, họ cần thời gian chết khi làm như vậy. Ngồi trên giường vào ban đêm trên Pinterest dường như là phổ biến nhất.

ĐĂNG TRÊN LINKEDIN

LinkedIn là một nền tảng được sử dụng để sử dụng chuyên nghiệp hơn bất cứ thứ gì khác. Bởi vì điều này, hầu hết người dùng đăng nhập vào các ngày trong tuần và trong giờ làm việc. Đăng bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 12 giờ tối là một ý tưởng tuyệt vời. 

Đối với các công ty B2C, hãy xem xét đăng vào khoảng 8 giờ sáng, 10 giờ sáng hoặc 12 giờ tối. Đăng trong thời gian này đảm bảo tỷ lệ hiệu suất tối đa. Ngày tốt nhất để đăng trên LinkedIn là thứ Tư, vì đây là lúc nền tảng nhìn thấy nhiều hoạt động nhất. 

ĐĂNG BÀI TRÊN YOUTUBE

Hoạt động trên Youtube trở nên cao hơn trong những ngày cuối tuần. Bởi vì điều này, những ngày tốt nhất để đăng trên Youtube sẽ là thứ Năm hoặc thứ Sáu. Tại sao?

Bằng cách đăng video vài ngày trước cuối tuần, bạn sẽ cho nó thời gian để bắt đầu xu hướng. Vào cuối tuần, video của bạn sẽ có xu hướng đủ để bắt đầu nhận được một số lượt xem chính. Khi đăng vào các ngày trong tuần, hãy đăng trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều.

Khi đăng vào cuối tuần, đăng từ 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng. Khi bạn đăng video của mình, nó sẽ cần một thời gian để được lập chỉ mục. Khi có, nó sẽ bắt đầu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng trên Youtube. 

Bạn luôn có thể kiểm tra với các phân tích Youtube của mình để xem khi nào mọi người truy cập các kênh của bạn nhiều nhất. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để xác định thời gian tốt nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. 

KHI NÀO LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐĂNG LÊN YOUTUBE VÀ CÁC NỀN TẢNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI KHÁC? 

Biết khi nào thời điểm tốt nhất để đăng lên Youtube và các nền tảng truyền thông xã hội khác là rất quan trọng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai và khi nào họ dành nhiều thời gian nhất cho mỗi nền tảng. Khi bạn có thông tin này, hãy đặt lịch đăng bài cùng nhau để đảm bảo mang lại thành công!

Cần nhiều bài viết hữu ích tương tự như bài này? Kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên cho những người khác!

Viết một bình luận