Đào tạo SEO thực chiến với quy trình SEO Global

Cuộc cách mạng 4.0 đã mang đến cho thị trường Việt Nam những bước nhảy vọt mạnh mẽ; đặc biệt là trong mảng kinh doanh online và Marketing Online. Hiện nay, Digital Marketing đang dần trở thành một mũi nhọn mới trong nền kinh tế, những vấn đề về SEO, SEM ngày càng được quan tâm. Do đó các khóa học SEO và trung tâm đào tạo SEO luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội.Trong thời gian gần đây, cộng đồng SEO Việt Nam được phen dậy sóng với sự trỗi dậy bất ngờ của trung tâm đào tạo SEO Bát Quái. Chúng tôi đã và đang tạo dựng niềm tin với hơn 2000 học viên bằng khóa học SEO Bát Quái mang tính thực chiến cao và áp dụng kỹ thuật SEO đỉnh cao đã kiểm chứng trên thị trường toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thương Hiệu Seo _ SEO BAT QUÁI -WEBSITE BIENHOAHOANHAO.COM

 

SEO là gì? Vì sao SEO ngày càng quan trọng?

SEO (Search Engine Optimization) là một thuật ngữ dùng để chỉ quá trình tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yandex, Cốc Cốc… Ở đây nó thường được dùng để chỉ quá trình thúc đẩy thứ hạng website trên bảng xếp hạng của Google vì đây là công cụ tìm kiếm được dùng nhiều nhất hiện nay với hơn 87% lượt tìm kiếm toàn cầu.Trong bối cảnh kinh tế thế giới ngày càng trở nên “phẳng” và khái niệm biên giới ngày càng mờ nhạt thì kinh doanh online và Marketing Online trở thành xu thế hàng đầu. Mọi hoạt động kinh doanh đều được gắn liền với mạng lưới Internet. Do đó SEO Website trở thành nhu cầu cấp thiết của mọi cá nhân và doanh nghiệp muốn bước vào thị trường kinh doanh.Hãy thử tưởng tượng mỗi ngày có hàng trăm khách hàng tìm thấy website của bạn trong Top 5 kết quả tìm kiếm của Google và mỗi tháng có hàng chục ngàn lượt traffic truy cập vào website của bạn. Quá tuyệt vời phải không nào!

Đào tạo SEO là gì? Khóa học SEO Bát Quái là gì? :

Trong 3 năm trở lại đây, các trung tâm đào tạo SEO mọc lên hàng loạt và cung cấp hàng chục khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao. Vậy chúng ta cần biết gì về những khóa học SEO này và đào tạo SEO thực sự là gì?

Đào tạo seo là gì ?

Đào tạo SEO là một dịch vụ giảng dạy và hướng dẫn học viên trong một khóa học ngắn hạn để người học có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc. Ở đây, các trung tâm đào tạo SEO sẽ huấn luyện cho học viên các kỹ năng và sự am hiểu về Search Engine nhằm tối ưu hóa các website theo mục đích riêng biệt.Khóa học SEO Bát Quái do giảng viên Đặng Tuấn thành lập vào tháng 10/2019 với phương châm thực tiễn hóa lý thuyết và mục đích cuối cùng là giúp học viên tự mình SEO top hàng chục, hàng trăm từ khóa một cách vững bền.Đây là khóa học hiếm hoi tại Việt Nam cung cấp cho học viên Series kiến thức SEO tổng thể bao gồm SEO Offpage và SEO Onpage đã được kiểm chứng trên thị trường Global.

tìm kiếm từ khóa seo bát quái

Trước khi tham gia học SEO cần chuẩn bị những gì?

Khóa học SEO cũng giống như một lò đào tạo và rèn luyện võ thuật vậy! Trước khi theo học thì bạn cần trang bị cho mình một nền tảng thể lực tốt nhất và những hiểu biết cơ bản nhất. Từ đó dễ dàng hiểu và nắm bắt kiến thức lâu dài.Bên cạnh việc chuẩn bị học phí, bút viết, laptop và sắp xếp thời gian thì còn cần gì nữa nhỉ? Trước khi đăng ký khóa học SEO Bát Quái thì bạn cần tìm hiểu sơ các khái niệm sau đây:

 Digital Marketing là gì?

 Các thuật toán của Google như Google Panda, Google Penguin, Google HummingBird…

 Content SEO là gì? Các viết Content SEO nhập môn

 Backlink là gì? Internal Link là gì? External Link là gì?

 Anchor Text là gì? Textlink là gì?

 Các công cụ nghiên cứu từ khóa là gì

 Social Media là gì?

Với sự am hiểu cơ bản các vấn đề trên thì bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức khi khóa học đi vào giai đoạn nâng cao. Và chắc chắn rằng bạn có thể HỎi giảng viên về mọi thắc mắc cần giải đáp!

Những ai nên tham gia khóa học SEO Bát Quái?

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng khóa học SEO Bát Quái này dành cho ai và mình có theo học được không? Đây là câu trả lời: Khóa học SEO Bát Quái dành cho tất cả những ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing và Marketing Online.

Chủ website muốn tự làm SEO

Hàng chục ngàn chủ website đang quay cuồng với đống từ khóa và bối rối vì làm mãi không thấy hiệu quả. Nếu bạn đang chán nán vì bỏ công sức gần 1 năm mà website vẫn lệt bệt thì hãy tham gia khóa học SEO Bát Quái ngay hôm nay. Cánh cửa lên top sẽ được mở rộng chào đón bạn!

Chủ doanh nghiệp nhỏ/Hộ kinh doanh muốn tự làm SEO

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ kinh doanh thường không đủ kinh phí để thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Vì vậy lựa chọn hàng đầu là tự làm SEO hoặc thuê 1 nhân viên Inhouse để hỗ trợ đẩy top. Nhưng đã bao lâu rồi website của bạn chưa lên trang 1?

Trưởng phòng Marketing/SEO Leader cần cập nhật kiến thức SEO :

Kiến thức SEO luôn thay đổi hàng ngày và quy trình SEO cần có sự tương thích để phù hợp với thời cuộc. Hãy đến khóa học SEO Bát Quái để cập nhật thêm kiến thức tuyệt vời nhé!

Các bạn trẻ muốn gia tăng kiến thức để tìm việc làm

Nhân viên SEO là vị trí ngày càng Hot và được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều. Nhưng để dễ dàng xin được việc và phát triển bản thân thì bạn cần có được những Module kiến thức SEO thượng hạng tại khóa học SEO Bát Quái.

Bạn sẽ học được gì tại khóa học SEO Bát Quái? :

Không phải ngẫu nhiên mà khóa học SEO này lại được cộng đồng học viên và cả các chuyên gia SEO đánh giá cao. ĐƠn giản là vì lượng kiến thức SEO được hệ thống hóa một cách đầy đủ và chi tiết.Kiến thức SEO tổng thể từ cơ bản đến nâng caoKhi theo học tại khóa đào tạo SEO Bát Quái, bạn sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức nền tảng để tiến hành làm SEO đúng và đủ, an toàn và bền vững. Chúng tôi đã hệ thống hóa các module chia sẻ bao gồm các nhóm chính như:

 Các thuật toán của Google và cách hoạt động của công cụ tìm kiếm như Panda, HummingBird, Penguin, Zebra, Pagerank, Medic, Florida…

 Cách tối ưu Onpage cho website để ranking từ những ngày đầu tiên như tối ưu tốc độ load, tối ưu UX/UI, tối ưu Navigation…

 Cách chọn lọc các nền tảng SEO Offpage và tiến hành an toàn, lan truyền thương hiệu mạnh mẽ

 Cách dùng các công cụ đo lường, theo dõi, tối ưu hiệu suất cho website như Search Console, Google Analytics, Yandex Metrica, Google Tag Manager

 Cách khắc phục lỗi và tăng cường bảo mật cho website

Toàn bộ các nhóm kiến thức trên sẽ được phân bố đều trong khóa học và giảng viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để học viên nắm bắt kiến thức chắc nhất.

các bước tối ưu hóa seo tại đào tạo seo bát quái

Quy trình SEO đầy đủ cho plan 6 tháng và 12 tháng : 

Quy trình SEO và plan SEO là giai đoạn khó nhất mà các SEOer phải trải qua. Thậm chí rất nhiều SEO Leader vẫn không đủ khả năng để làm một plan SEO đầy đủ các bước. Sau khi đến học tại trung tâm đào tạo SEO Bát Quái, chắc chắn bạn sẽ đủ khả năng và tự tin làm ra những Plan SEO chi tiết cho quy trình 6 tháng đến 12 tháng.Mỗi giai đoạn trong quy trình SEO sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể cách xây dựng và ý nghĩa của từng bước. Từ giai đoạn phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa đến giai đoạn xác định ngân sách và các KPI chủ đạo trong kế hoạch SEO tổng thể đều được đo lường chi tiết.

Tư duy mở rộng về Digital Marketing để hiệu quả SEO toàn diện :

Hiện nay, sự sai lầm lớn nhất khi bắt đầu làm SEO chính là tự mình thần thánh hóa SEO. Nhưng các bạn biết không, SEO chỉ là 1 phần trong quá trình làm Digital Marketing. Do đó để làm SEO hiệu quả và làm theo cách hiện đại thì bạn cần nắm kiến thức cơ bản về Digital Marketing nhé!Tại khóa học SEO Bát Quái, những kiến thức cơ bản về Digital Marketing và Marketing Online sẽ được truyền đạt bởi những chuyên gia đầu ngành:

 Kiến thức về SEM

 Khái niệm về Social Media, Social Platform

 Cách kết hợp Facebook Ads và Google Ads vào SEO

 Mở rộng tư duy từ Content SEO lên Content Marketing

Phương châm của trung tâm đạo seo Bát Quái là người học có thể làm ngay trong quá trình học và trải nghiệm hiệu quả ngay trong khóa học. Với những kiến thức này, chắc chắn bạn sẽ có thành tựu cho riêng mình!

Kỹ năng SEO kết hợp gia tăng doanh số kinh doanh

Mục đích cuối cùng của SEO chính là gia tăng doanh số. Traffic hay vị trí Top chỉ là mục tiêu cơ bản mà chúng ta hướng đến. Vì vậy làm SEO không đơn thuần là rank top và kết thúc. Hãy đến với khóa học SEO Bát Quái để mở ra một tầm nhìn mới cao hơn, xa hơn.

ceo dang tuan dao tao seo bat quai

Nội dung chi tiết khóa học SEO Bát Quái :

Khóa học SEO Bát Quái tại trung tâm đào tạo SEO của chúng tôi được hệ thống hóa tích hợp trong 12 buổi học. Mỗi buổi học kéo dài 120 phút và dự kiến lịch học vào T2-T4-T6 và T3-T5-T7 hàng tuần. Cùng khám phá chi tiết khóa học thượng thừa này nhé!

 Buổi 1: Nhập môn Digital Marketing. Góc nhìn SEO hiện đại – Khái niệm cơ bản trong SEO

 Buổi 2: Xác định chủ đề SEO – Nghiên cứu thị trường – Lập Plan SEO sơ bộ

 Buổi 3: Nghiên cứu từ khóa – Lập Plan SEO chi tiết

 Buổi 4: Thiết kế và tối ưu Website: Tốc độ, cấu trúc SEO, Navigation, UX/UI

 Buổi 5: Xây dựng nội dung Website và kỹ thuật viết bài SEO đỉnh cao

 Buổi 6: Chọn lọc nền tảng SEO Offpage – Nghệ thuật Link Bulding hiện đại

 Buổi 7: Chiến thuật kết hợp Facebook Ads và Google Ads vào SEO

 Buổi 8: Đo lường và đánh giá hiệu quả