Mã ĐK: 22IAXGWW

SEO dự án bất động sản lên top nhanh nhất theo Quy trình bát quái

Quy trình SEO bất động sản  cũng giống như mọi quy trình SEO khác.Bắt đầu bằng nghiên cứu, phân tích từ khóa-> phân tích đối thủ ->Lên cấu trúc website -> SEO onpage -> Off page -> Đánh giá quy trình SEO.

minh họa thôi , đừng có vào làm gì

Đây là bộ từ khóa SEO dự án bất động sản.

Bước tiếp theo: phân tích đối thủ xem họ đang làm như thế nào? Bộ keys họ là gì? Họ đứng top nhờ traffic hay nhờ backlink

Bước tiếp theo lên cấu trúc Website của mình: Dự án bất động sản mình đang làm về khu đô thị Splendora. Trước hết chúng ta cần phải lên được cấu trúc site theo dạng: Dựa trên đặc điểm của sản phẩm khu đô thị Splendora và tình hình thị trường hiện tại : Biệt thự, nhà liền kề, chung cư… Nhu cầu của khách hàng tìm kiếm: Sản phẩm, giai đoạn, tiến độ dự án, tiện ích khu đô thị, giá…

Áp dụng cấu trúc Silo vào quy trình SEO này.

Cấu trúc Silo

Để đạt được cấu trúc silo, bạn cần nhắm đến 2 điểm chính:

Thứ nhất đó là menu của site. Điều này là điều hầu như tất cả các website đều làm, và thường đặt tất cả các danh mục lên tất cả các trang trong site. Nhưng nếu website ở mức phức tạp hơn, 2 hoặc 3 danh mục thì nên vẽ ra sơ đồ phù hợp trước khi bắt đầu thiết kế giao diện và code.
Thứ hai: Phần các bài viết liên quan, bạn không nên liệt kê theo kiểu 1 chiều (các bài cũ hơn, các bài mới hơn) không vòng. Dễ hiểu hơn là nếu đến bạn liệt kê theo kiểu bài cũ hơn, thì đến bài cũ nhất, thì đó là liên kết cụt. Xử lý rất dễ dàng bằng cách, nếu bạn liệt kê 10 bài theo một chiều thì luôn đảm bảo nó có 10 bài.
Ví dụ  : 
bài có id=0 là bài cũ nhất, bài có id=100 là bài mới nhất, thì ở chi tiết bài thứ 4 chẳng hạn, thì danh sách liên kết sẽ là 10 liên kết có id từ 3 – 0, 100 – 95.
Bước tiếp theo là đầu tư 1 tháng viết content liên tục đảm bảo SEO onpage chuẩn. 
 • Biệt thự
 • Nhà Liền kề
 • Chung cư
• Ảnh thực tế
• Video Sau 1 tháng onpage, keys chính đã có mặt trên trang 2.
Cụ thể: Tuần 1 : Từ vị trí 98 -> 67 Tuần 2 : 67 -> 42 Tuần 3 : 42 -> 21 Tuần 4 : 21 -> 17
 Bắt đầu SEO offpage để vượt đối thủ top đầu. 542 Links trong 2 tuần và key lên top 1. Trên đây là quy trình seo cho bất động sản chi tiết mình sưu tầm. Với quy trình này bạn có thể áp dụng tương tự cho nhiều dự án của mình. Chúc các bạn thành công.

tiền chủ đầu tư đưa bạn sau khi bán được nhà đấy lấy đi =]]

Chúc bạn sớm trở thành 1 sales bán dự án tốt nhất nhé và xác định sẽ giàu có trong tương lai không gần nhá. Mua xe vinfast , mua nhà vincome, đi siêu thị vingroup , đến bệnh viện vinmec và đặc biệt là cưới vợ ở vin luôn . vui thôi đừng quá trớn . cuộc sống tốt là do mình lựa chọn và seo bát quái chỉ có thể cho bạn sự lựa chọn là hãy đống tiền NGu để học thiệt nhiều kiến thức , não không chứa hết thì thuê khi có tiền , mà khi không có tiền ra ngoài đường mà đứng phát tờ rơi . tối về lên facebook, zalo , các mxh đang phổ cập như là Gapo ,lotut hay cái mẹ gì mà miễn phí cứ phanh , vậy đi nhé.