Hướng dẫn cách tạo gợi ý — Google Suggest

Cơ chế này  gọi là Google Suggest

Khi bạn nhập các từ khóa tìm kiếm trên Google, Google sẽ có cơ chế xuất hiện các gợi ý cho bạn lựa chọn mà không cần phải đánh hết cả từ hoặc cụm từ khóa. Cơ chế này được gọi là Google Suggest.

Định Nghĩa , hiểu thế nào là tạo google Suggest gợi ý ? 

Google Suggest sẽ dựa trên lượng người tìm kiếm từ , cụm từ để đưa ra gợi ý. Các từ , cụm nào có lượng truy cập, tìm kiếm cao sẽ được ưu tiên xuất hiện. Mỗi người dùng duy nhất (dựa trên ip, dns, thiết bị (pc, đt, mtb..) , hệ điều hành (win, linux, mac…) trình duyệt …) truy cập từ khóa đó sẽ được tính là 1 lượt.

Dựa trên các yếu tố này ta hoàn toàn có thể cho xuất hiện các gợi ý như mong muốn. Vd như trường hợp này mình đã test và thành công … để định vị thương hiệu tại chiến trường đào tạo seo

Cơ chế này  gọi là Google Suggest đào tạo seo bát quái

Mình đăng lên các diễn đàn về SEO là đã lên top 1 thành công từ khóa “ Linh ơi anh yêu em”. Các seoer khác đã check lại bằng cách kiểm tra lên google. Thế là mình thu được 1 lượng lớn truy cập về từ khóa này. Và 1 ngày đẹp trời được kết quả như ảnh trên .

Cách tạo gợi ý Google Suggest bá đạo hạt gạo  !:

Các bạn có thể thực hành để hiểu cơ chế làm việc của nó, biết đâu sẽ có ngày xài đến nó Tạo các bài viết ,các sự kiện, chiến dịch truyền thông, SEO brandname khuyến khích người dùng tìm kiếm các cụm từ, các gợi ý đã định trước. Sẽ mất nhiều thời gian nhưng đây là phương pháp tốt nhất để tìm kiếm lượng tìm kiếm tự nhiên từ người dùng.

B1. Xác định từ khóa  google suggest

Dựa trên nền tảng từ khóa gốc, ví dụ từ khóa “phan mem seo” bạn đang kinh doanh sản phẩm là phần mềm seo thương hiệu a bờ cờ chẳng hạn, thì từ khóa Suggest là “ phan mem seo a bờ cờ”
Khi khách hàng gõ từ “phần mềm seo” thì tự khắc Google sẽ hiển thị thêm từ khóa mở rộng là tên sản phẩm của bạn.

B2. Viết nội dung xoay quanh từ khóa gợi ý Google Suggest

Cần một lượng lớn thông tin để khi người dùng tìm thông tin họ click tiếp tục và cũng để tăng độ uy tín cho từ khóa mở rộng Suggest.

B3. Marketing ở nhiều kênh

Forum Seeding, Mạng xã hội Google Plus, Facebook, Zalo,..mọi phương tiện truyền thông online để tạo nên cơn sốt, ví dụ chiến dịch viral in tên lên lon Coke, dân VN đổ xô tìm kiếm thông tin về địa chỉ in tên lên lon coke thực, và từ đó keyword in tên lên lon coke xuất hiện khi search keyword “ in ten”  Sử dụng các tool auto suggest (các công ty dịch vụ đang sử dụng) , các phần mềm này được lập trình dựa trên cơ chế giả lập người dùng tìm kiếm bằng nhiều thông số khác nhau, phần mềm có thể làm giả thông tin IP, cấu hình máy tính, độ phân giải màn hình, thông tin về trình duyệt và các thông tin nhận diện khác như số mac…

Vậy phương pháp này nó là cái quái gì ?

Đây là phương pháp mình cực kì khuyên không nên sử dụng vì lợi dụng các sơ hở trong thuật toán của Google và sẽ sớm bị Google cập nhật và loại bỏ. Hiện nay , cách này khá hiệu quả và cho kết quả nhanh, nhưng do fake ip nên thường xuất hiện trên google.com trước khi xuất hiện google.com.vn . Và sẽ bị mất ngay sau khi không chạy tool nữa. Tham gia nhóm hoặc cộng đồng người dùng cùng tìm kiếm các cụm gợi ý của nhau ^^ kiểu như cùng like fb . Không khuyến khích vì cũng khó tạo 1 cộng đồng đủ lớn để làm việc này

Liên Hệ Với chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ : bấm xem 

Viết một bình luận