Mã ĐK: HC90S5B3

Google là gì ? Cách Seo trên Google để ra tiền là như thế nào

Khi đã nhúng một chân vào lĩnh vực SEO thì chắc chắn ai cũng biết Google là gì rồi. Nhưng đã vào đây đọc thì chắc là chưa biết Google là gì, Google của nước nàoGoogle kiếm tiền từ đâu hoặc chưa biết google làm giàu như thế nào nhỉ? Vì đâu có backlink trỏ về đây đâu, bạn phải đi search google mới vào đây mà. Chứng tỏ bạn chưa biết. (Chém gió tí, lỡ không lên top thì đừng quăng gạch em, chỉ viết cho thằng bạn vui và bớt tự kỷ thôi).

Đào Sâu Hơn về Google nào các đồng chí : 

Với người khác thì Google là tập đoàn sở hữu cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay là Google.com, ngoài ra còn có Youtube.comGoogle Map,), Gmail và cả Android nữa. 
Riêng với tôi thì Google là hot girl con gái nhà người ta. Vì sao lại vậy? Đọc tiếp…ở dưới cái hình, nhìn hình tí thôi, hư mắt.

Google là gì mà xinh như hot girl con nhà người ta vậy?
Google là gì mà xinh như hot girl con nhà người ta vậy?
Hãy suy nghĩ thật đơn giản. Chúng ta tự học SEO để leo lên top 1 Google.com, đồng nghĩa với việc lọt vào mắt xanh của nàng vậy.
Ngoặt một nỗi tiêu chuẩn của nàng lại thay đổi theo sở thích. Tuy nhiên có một điều không đổi ở nàng nào cũng vậy. Nàng Google cũng thích cao to, đẹp trai, ngực nở, bụng 8 múi… (Tức là SEO-Onpage chuẩn đó mà). Và tất nhiên ai không chuẩn thì muốn lọt vào mắt nàng cực kỳ khó.Có một số người vẫn được nàng chú ý tới, vì quá nhiều người nói tốt về anh chàng đó cho nàng (Nghĩa là Backlink nhiều ấy). Nhưng một ngày vô tình nàng nhận ra tất cả những lời nói tốt đó đều là tự anh chàng đó đi cầu xin người ta nói tốt cho mình thì sẽ thế nào?…

Dạo Quanh chơi với chị google nào các bạn : 

Bây giờ giả sử nàng Google buồn, nàng lên facebook đăng một tấm ảnh buồn, nhưng không thấy nước mắt, chỉ thấy ngực, và viết dòng tâm trạng:”Google buồn quá, có anh nào chở em đi chơi với”,dĩ nhiên anh nào tới trước thì sẽ được rước nàng đi chơi. Đó là tốc độ tải trang đó, càng nhanh thì càng dễ hốt được nàng. Vào đây thử kiếm tra xem bạn có rước kịp nàng Google trước đối thủ không https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Vậy là giải quyết xong Google là gì rồi. Quá đơn giản và dễ hiểu đúng không?

Tiếp theo đến Google kiếm tiền như thế nào? Hay nói cách khác là Google kiếm tiền từ đâu? Không kể đến Youtube, Gmail, Android. Nàng Google.com cũng có sở thích như bao nhiêu nàng khác, đó là tiền. Chẳng cần biết có đẹp trai hay xấu trai, 8 múi hay 1 cục…miễn có tiền thì nàng Google chú ý.

“Không giàu thì phải đẹp trai,
Không thông kinh sử phải dài một gang”.

Cái giàu nó vẫn đứng đầu tiền. Hiển nhiên hết tiền thì lại biến mất trong mắt nàng. Cái này người ta gọi là Adwords. Và tiền chủ yếu nàng kiếm từ đó chứ đâu.

P/s: Bài này viết tặng bạn Đình Đức để hiểu rõ ràng, cụ thể, rành mạch hơn về Google là ai. Hiểu rồi thì Uchi mata(THE THROW OF THE KINGS) nóa đi 🙂