Mã ĐK: ZFHK2NKN

Cái gì là điều chính xác để kiếm ra tiền trên website của tôi

Xin chào, tôi là Tuấn, và bạn đang tìm hiểu về SEO để có thể đột phá trong công việc làm SEO của bạn . Tôi luôn online 24 giờ một ngày, như vậy chắc chắn, tôi biết tình hình hiện nay với những cuốn sách hướng dẫn SEO hay các tips học làm SEO. Có rất nhiều người trong số họ ! Và tôi biết một số người nào đó có thể hoài nghi về công việc Làm SEO. Nhưng tôi có thể yêu cầu gì? Tôi rất nghiêm túc về cuốn sách này vì đây là cuốn sách hướng dẫn làm SEO – thực hành tốt nhất, và đây là cách duy nhất để chứng minh điều này : kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào.

Vì vậy, ngay bây giờ, trong phần giới thiệu của cuốn sách, tôi sẽ chỉ cố gắng trả lời các câu hỏi quan trọng bạn có thể hỏi tôi trước khi bạn bắt đầu. Và sau đó chúng tôi sẽ hành động.

Thứ nhất, đây là một vài lời về lý do tại sao tôi viết cuốn sách .

Trong tám năm tôi đã được một SEO chuyên nghiệp, tôi đã làm việc và thành công các chiến lược sử dụng phương pháp thử và lỗi . Bây giờ tôi tin rằng tôi đủ chuyên gia để đưa sản phẩm tốt nhất của kinh nghiệm vào một định hướng dẫn thực hành SEO .

Tôi đã nhìn thấy hàng trăm khách hàng, và bạn có thể dùng từ ngữ của tôi: mỗi ngày, họ tiếp tục yêu cầu những điều tương tự. Và sau 8 năm trong SEO tôi biết điều này chắc chắn: câu hỏi của họ là:

CÁI GÌ LÀ ĐIỀU CHÍNH XÁC ĐỂ KIẾM RA TIỀN TRÊN WEBSITE CỦA TÔI

Bây giờ, bạn hãy cho tôi biết một cách Tuấn thực, trong số hàng trăm cuốn sách SEO trong mạng Internet, bạn có thấy bất kỳ cách dạy các bước đơn giản, chính xác để có được đến đỉnh cao ? Vì vậy, tôi cho cách thức nếu bạn thích và hướng dẫn này là duy nhất. Nó trả lời “những gì tôi nên làm” các câu hỏi khách hàng của tôi tiếp tục yêu cầu tôi trong nhiều năm.

Tôi biết bạn cũng có một số câu hỏi về SEO. Cùng một điều, tôi trả lời họ một triệu lần và bây giờ là một số khác.

Vấn đề đầu tiên bạn phải quyết định cùng một lúc là:

SEO hay không SEO? :

Nếu bạn kiểm tra nó trên Web, bạn sẽ tìm thấy đang có những cách khác để có được lưu lượng truy cập (du khách) vào trang web của bạn và đó là để kiếm tiền. Như trả tiền cho các chiến dịch nhấp chuột (PPC) như Google AdWords, Yahoo Search Marketing, hoặc Microsoft AdCenter.

Đây là những gì tôi có thể nói, và nó không phải là một ý kiến cá nhân, nhưng một thực tế phổ biến: SEM mang lại kết quả nhanh chóng, nhưng bạn phải chờ một thời gian . Số tiền bạn mất khá lớn. Và bạn không bao giờ biết chắc chắn về sự thành công hoặc bạn đổ tiền xuống cống.

SEO là khác, nó là cách đầu tư và hiệu quả. Trước tiên, bạn phải trả (và tất cả chúng ta làm SEO biết rằng chi phí cho việc tối ưu hóa thực sự là rất nhỏ), và một vài tháng sau đó bạn bắt đầu nhận được kết quả ấn tượng. Nó sẽ mang lại sự thành công và bạn có thể kiếm tiền trong một thời gian dài.

Số lượng lưu lượng truy cập SEO sẽ mang lại cho bạn là không giới hạn. Bạn chỉ đơn giản là muốn đi phá sản cố gắng để có được khách truy cập nhiều với các chiến dịch PPC.

 

 

Đọc những gì đã xảy ra một trong những khách hàng của tôi: tháng 3 năm 2006, họ đã phát động một cửa hàng quà tặng trực tuyến mới. Tại một lần, họ bắt đầu một chiến dịch PPC và đã chi khoảng 40.000 USD trong vòng 3 tháng . Đổi lại, nó chỉ mang lại $ 28,000.Đồng thời tháng ba, tôi bắt đầu một chiến dịch SEO cho họ. Tất cả trong tất cả các, chi phí ít hơn $ 14.000 (bao gồm cả chi phí của tôi, mà là khá lớn). Và, tháng 12 năm 2007, được ước tính từ SEO là $ 122,000, đó là 4,4 lần hơn Pay Per Click có thể mang lại .

Như bạn có thể thấy, ngay cả khi bạn phải trả một chuyên gia để tối ưu hóa trang web của công ty bạn, trả tiền cho chính nó hàng chục lần so với! Và nếu bạn làm SEO mình, chi phí của bạn quá nhỏ, và lợi nhuận của bạn có thể vượt quá chúng bằng cách không thậm chí hàng chục, hàng trăm lần !

Vì vậy, một giải pháp lý tưởng là, đi trước với SEO, và khởi động một chiến dịch quảng cáo UBND tỉnh cùng một lúc, để có được một số lưu lượng truy cập từ trước khi các nỗ lực SEO của bạn bắt đầu mang lại cho bạn tiền thật. Và hãy nhớ: UBND tỉnh mang đồng xu, so với những gì bạn nhận được với SEO.

Câu hỏi thứ hai là,

Tôi có nên làm SEO bản thân mình, thuê ngoài để hành nghề tự do, hoặc trả tiền một công ty SEO để làm điều đó cho tôi?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê một nghề tự do?

Thứ nhất, bạn có thể không bao giờ tin tưởng ông làm việc đó.

Nếu anh ta đi sai đường và trang web của bạn bị cấm? Làm thế nào thì bạn sẽ kiểm soát một người đăng việc? Hơn nữa, ông sẽ yêu cầu cho một tổng hợp chất béo.

Đọc hướng dẫn này tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và bạn sẽ biết làm thế nào để kiểm tra những gì một nghề tự do làm bất cứ lúc nào và những gì nó thực sự giá trị.

Một công ty SEO sẽ tính phí rất nhiều.

(Khi tôi nói rất nhiều , tôi có nghĩa là nó!)

Và, nếu bạn tin tưởng họ bắt đầu chiến dịch SEO của bạn từ đầu, họ sẽ thực hiện chính xác những điều tương tự bạn có thể làm với cuốn sách này, hoặc thậm chí ít hơn – nhưng bạn sẽ phải trả hàng ngàn đô la, hàng tháng.

Bây giờ, hãy suy nghĩ một điều: kể từ khi tôi bắt đầu làm việc trong Link-Assistant.Com trong năm 2005, các doanh nghiệp khách hàng của tôi đã đạt được trên $ 37.000.000 do để xúc tiến web. Và tôi tin rằng, phần tốt nhất của các triệu 37 có thể đã được thực hiện mà không có sự trợ giúp của tôi , đã có khách hàng của tôi đọc cuốn sách này.

Đọc hướng dẫn này SEO, và tôi sẽ chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ trả tiền một công ty SEO hơn họ xứng đáng.

Tự làm là miễn phí, nhưng đòi hỏi kiến ​​thức và thời gian.

Tuy nhiên, với cuốn sách này trong tay của bạn, bạn sẽ nhận được tất cả các kiến thức cần thiết. Và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, trước hết, bởi vì bạn không cần phải giáo dục ở những nơi khác , và thứ hai, bởi vì nó dạy cho bạn để làm cho việc sử dụng phong phú của SEO công cụ mà làm cho nó hàng trăm lần nhanh hơn .

Và, nó không phải ở tất cả các khó khăn. Tất cả các chiến lược tôi cung cấp ở đây đã được nghĩ ra cho khách hàng thực thế giới để kiếm được tiền trong thế giới thực. Và đây là lời của tôi: để làm cho một sự bùng nổ của doanh số bán hàng, bạn cần những điều phổ quát đơn giản, tôi dạy ở đây.

Hãy gọi nó là một lịch trình, hướng dẫn sử dụng, hoặc bất cứ điều gì – Cuốn sách này cũng giống như bạn bằng tay và hướng dẫn bạn từng bước, đến thời điểm khi bạn phá vỡ một ngân hàng với trang web của bạn.

Here’re năm sự kiện tò mò về tìm kiếm trên web:

  • Khi người dùng Internet tìm kiếm thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm để mua,hơn 8 trong số 10 dựa vào công cụ tìm kiếm, không đơn giản lướt.
  • 85% các tìm kiếm không bấm vào liên kết được trả tiền.
  • 63% các liên kết tự nhiên được hiển thị ở phía trên công cụ tìm kiếm nhận được nhấp chuột.
  • Được tìm thấy tự nhiên ở phía trên (do SEO, không thanh toán) chuyển đổi cao hơn 30% (= mang lại 30% tiền).
  • Trong những năm qua, chi phí Pay-per-click (PPC) đã tăng 37% , và họ không tăng.

Vì vậy, đây là ý tưởng của tôi:

miễn là bạn bắt đầu làm SEO (tùy theo cách bạn thích), và sử dụng cuốn sách này . Tâm trí nó, với hướng dẫn này, bạn sẽ được trên thực tế làm việc một SEO chuyên nghiệp sẽ làm – và nó sẽ trở thành dễ dàng và miễn phí!

Sau đó, khi trang web của bạn đang phát triển, bạn có thể đủ khả năng để trả tiền cho các thủ thuật SEO rất phức tạp. , Một trang web phát triển-up có thể cần cách tiếp cận cá nhân. Vì vậy, đó sẽ là thời điểm thích hợp để tay ra để các chuyên gia SEO (tất nhiên nếu bạn tìm thấy là cần thiết).

Bạn thậm chí có thể giải quyết sau đó, và tôi sẽ rất vui để làm cho trang web hoàn hảo của bạn ngay cả tốt hơn . Vì vậy, nếu bạn muốn thảo luận về các câu hỏi liên quan đến SEO của riêng bạn với tôi, chỉ cần gửi email cho tôi ngao@bienhoahoanhao.com

Một điều nữa chúng ta phải bàn:

Ai có thể làm SEO (= cuốn sách này dành cho ai?)

Câu trả lời chung là: tất cả mọi người. Bất cứ ai có thể là khách hàng của tôi sẽ tiết kiệm một số tiền chất béo và đạt được nhiều hơn nữa – tất cả đều có cuốn sách này .

Và trong số khách hàng của tôi, đã có Trung tâm y tế, tư vấn tài chính, các cửa hàng âm nhạc, động vật hoang dã nơi cư trú và những gì không. Tôi biết một anh chàng bán đồ gốm trên web và một phụ nữ đã thành lập một cộng đồng Internet cho những người bị ung thư phổi, một phụ nữ trẻ, những người đã có một phòng trưng bày nghệ thuật trực tuyến và hai anh em người sở hữu một kinh doanh vận tải. Và bạn sẽ không tin tôi, nhưng tôi thậm chí tư vấn (miễn phí, khiến ông không thể đủ khả năng đó nếu không) một cậu bé 8 tuổi có cha đã thực hiện một trang web cho anh ta để giao dịch thẻ bóng đá.

Vì vậy, nếu bạn có một trang web, bạn đã đến đúng nơi. Và, đó là thời gian để xem làm thế nào bạn có thể làm cho nó hoạt động, miễn phí!

Bây giờ bạn đang giây chỉ nhận được từ phần đầu của hướng dẫn của tôi.